สิ่งอำนวยความสะดวก
โรงพยาบาลกรุงเทพจันทบุรี

ร้านสตาร์บัค

Starbuck เป็นร้านกาแฟจากอเมริกาที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1971 จาก 3 ผู้ก่อตั้งอย่างกอร์ดอน โบว์เกอร์, เจอร์รี บัลด์วิน และเซฟ ซีเกิล โดยเริ่มแรกเป็นร้านเมล็ดกาแฟคั่ว แต่หลังจากที่โฮเวิร์ด ชูลทส์ เข้ามาดูแลในส่วนของตลาด จนมีการเปลี่ยนแปลงร้านให้กลายเป็นร้านกาแฟเหมือนในปัจจุบัน โดยในประเทศไทยมีสาขาถึง 300 กว่าสาขา

ร้านแบล็คแคนยอน

บริษัท แบล็คแคนยอน (ประเทศไทย) จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปลายปี พ.ศ. 2536 เพื่อประกอบธุรกิจด้านอาหารและเครื่องดื่ม ให้บริการกาแฟคุณภาพสูง และอาหารนานาชนิด โดยมีวิสัยทัศน์ เราจะเป็นผู้นำธุรกิจร้านกาแฟและอาหารในภูมิภาคเอเชีย ด้วยการสร้าง พัฒนา และรักษาคุณค่า แก่ลูกค้า คู่ค้า เพื่อนร่วมงาน สังคมและองค์กร

ร้านสะดวกซื้อเซเว่น

ร้านสะดวกซื้อ เซเว่น อีเลฟเว่น ถือกำเนิดขึ้นที่ประเทศไทยเมื่อปี 2532 โดยสาขาแรกตั้งอยู่ที่ ซอยพัฒพงษ์ โดยผู้ได้รับสิทธิในการใช้เครื่องหมายการค้าคือ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นสิทธิในการใช้แบรนด์ 7-11 สำหรับธุรกิจค้าปลีกประเภทร้านค้าสะดวกซื้อ

ร้านขายยาเซฟดรัก

ร้านยา SAVE DRUG (บริษัท เซฟดรัก เซ็นเตอร์ จำกัด) ในเครือ รพ.กรุงเทพ (BDMS) เป็นศูนย์รวมเวชภัณฑ์ยา ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ ที่มีคุณภาพ พร้อมให้คำปรึกษาแนะนำเรื่องการดูแลสุขภาพด้วยประสบการณ์กว่า 50 ปี